Day: November 9, 2019

ต่าย อรทัย ป้อนข้าวคุณยาย พร้อมกล่าวคำสุดประทับใจ

อีกหนึ่งศิลปินสาวเสียงดีที่มีผลงานเพลงมากมายที่สร้างความประทับใจอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นศิลปินต้นแบบในเรื่องของการแต่งตัวอีกด้วย สำหรับ ต่าย อรทัย เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไ ม่เปลี่ยนแปลง โดมเมื่อไม่นานมานี้สาวต่าย ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง นั้นได้สร้างบุญครั้งใหญ่ โดยการสร้างโรงครัว เพื่อที่จะถวายวัดนั่นเอง โดย สาวต่าย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความลงไอจีส่วนตัวว่า ทางนี้คอนเสิร์ตก็เริ่มซ้อม ทางบ้าน งานผ้าป่า ก็จะเริ่มเทพื้นโรงครัว เช่นกัน ทุกอย่างจะสำเร็จ เพราะวันนี้เราเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดี สาธุ อีกทั้ง สาวต่าย ยังได้โพสต์ยอดบัญชีรายจ่าย ในการสร้างโรงครัว ซึ่งมีมูลค่าถึง 153057 แสนบาท เมื่อเร็วๆนี้ สาวต่าย อรทัย นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองขณะกำลังนั่งป้อนข้าวยาย จนชาวเน็ตนั้นต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น ว่า ดังแค่ไหน ก็ไม่ลืมกำพืดนั่นเอง ภาพจาก tai_orathai27 ภาพจาก tai_orathai27 ขอบคุณภาพจาก : tai_orathai27

พนักงาน เล่า หลังโรงงๅนปิดกิจกๅร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้ จากกรณีเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 บริษัทผลิตเสื้อผ้าส่งออกต่างประเทศ แบรน ดัง ส่งออกต่างประเทศ ประกาศ ปิ ด โ ร ง ง า น ผลิต ล อ ย แ พ พนง. กว่า 230 คน เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่ม พนง ได้มารวมตัวกัน ที่บริษัทนิตพอร์ย จำกัด 96 ม.3 ต.ถนนขาด อ.เมือง จ.นครปฐม เพราะคนงาน เ ก ร ง ว่านๅยจ้ๅงจะ เ บี้ ย ว ค่ า แ ร ง เพราะ […]

อ๊อฟ ลายพราง เดินทางไปลาว สู่ขอนุนี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เชื่อว่าหลายท่านรู้จักกันดีจากรายการดังอย่าง Take Me Out Thailand ถือได้ว่าเป็นอีกคู่จากรายการที่ดังมากเพราะหลังจากที่จบรายการทั้งคู่ก็สๅนสัมพันธ์กันต่อนั่นก็คือคู่ของ อ๊อฟ และ นุนี สาวงามจากลาว โดยเมื่อเร็วๆนี้ ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางไอจีแล้วค่ะ โดยหนุ่มอ๊อฟนั้นก็บอกเลยว่าจะเดินทางไปลาวเพื่อสู่ขอนุนีตามประเพณีลาวในวันที่ 9 พฤศจิกายน นี้แล้ว งานนี้หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดีสนั่นเลยละค่า สวัสดีพี่น้องทุกท่านครับ อ๊อฟตั้งใจจะเดินทางไปลาวเพื่อสู่ขอน้องนุนีตามประเพณีลาวโดยขับรถที่รักมากที่สุด Ford Ranger Raptor ในการเดินทางในครั้งนี้ วัน เสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ขอบพระคุณที่ให้ความรัก ความเอ็นดู จากพ่อ แม่ พี่น้องทุกคนที่ให้อ๊อฟและน้องนุนีด้วยดีตลอดมาที่เราได้รู้จักกันครับ เมื่อเช้าวันนี้ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 อ๊อฟก็ได้ไปสู่ขอนุนี แล้วจ้า พร้อมกับระบุข้อความว่า พิธีสู่ขอพิธีสู่ขอ น้องนุนี พี่อ๊อฟ 09 11 2019 ภาพจาก aof_laiprang