Day: November 7, 2019

อ้ๅงพี่เขยถูกรางวัล สุ่มแจกเงิน 5000 10 รางวัล

เรียกได้ว่าเป็นที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์หลังมีคนแห่แชรืเรื่องราวของสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า อำไพ ชมถิ่น โพสต์ข้อความระบุว่า พี่เขยถูกรางวัล ไปรับเงินมาเรียบร้อยแล้วค่ะ วันนี้เลยอยากมาทำบุญให้กับทุกคน สุ่มเเจก 5000 บาท 10 รางวัล โอนจริงเเค่พิมพ์ ยินดีด้วย โพสต์ดังกล่าว ล็อตเตอรี่ถูกรางวัล หลังโพสต์ข้อความดังกล่าว พร้อมกับรูปภาพแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้าไปโพสต์ข้อความกันเป็นจำนวนมาก ในเวลาไม่กี่นาที พร้อมกับเขียนข้อความว่า ยินดีด้วย ตามกติกา เมื่อขึ้นสีให้รับไปเลย และมีแอดไลน์ให้ด้วย ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยัง คุณอำไพ ชมถิ่น หลายช่องทางด้วยกัน แต่ก็ไ ม่สๅมๅรถติ ดต่ อไ ด้

สถๅนกๅรณ์เศรษ ฐกิ จตอนนี้

สำหรับเศร ษฐกิ จ ในบ้านเรานั้นถูกพุดพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้ โดยหลายๆบริษัทหลายๆโร งง ๅนก็เลิกจ้ๅงและปิ ดตั วลงกันเยอะมากๆ เมื่อเร็วๆนี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อคิดดีๆโดยได้ระบุข้อความว่า โพสต์ดังกล่าว วิธีบຮຮเทาอาการอยากล ๅ ออก 1 สร้างคุณค่าในงานของตัวเอง เอาให้แบบยังไงก็ข า ดเราไม่ได้ 2 งานที่ย า กคือโอกาสของเรา 3 ยุคปลาเร็วกินปลาใหญ่ คิดก่อนทำก่อนคือได้เปรียบ 4 หาอาขีพที่ 2 3 4 รองรับแต่อย่าให้เสียงานหลัก 5 อย่าล า อ อ กเพราะปร ะช ด มันไ ม่คุ้ ม เลยจริงๆ 6 คิดถึงห นี้สิ นเข้าไว้ 7 อย่าก่อห นี้ โ ดยไ ม่จำเป็ น […]

ผู้บริหาร จัดงานขอบคุณพนักงานที่ทำงาน

อีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ที่เรียกได้ว่าใกล้จะสิ้นปีแล้ว หลายๆที่คงต้องรอโบนัสกันอยู่อย่างแน่นอน แต่ก็ยังมีอีกหลายที่ที่ไม่สามารถประคับประคองบริษัทให้อยู่รอดต่อไปได้ จนสุดท้ายก็ได้ปิดตัวลง และบางบริษัทก็มีการปลดพนักงานออกเป็นจำนวนมาก แต่ไม่เกิดขึ้นกับบริษัทในประเทศจีน กับบริษัทเครื่องสำอางค์เเห่งหนึ่งในเมือง จี่หนาน มณฑลชานตง ที่ได้จัดงานให้กับเหล่าพนักงานที่ทำงานหนัก ขยันขันเเข็งมาตลอดทั้งปี ทำให้ยอดขายของบริษัทพุ่งสูงขึ้น มีผลประกอบการที่ดี ผลกำไรเกินเป้าหมาย คลิปนี้ได้กลายเป็นกระเเสไวรัลในโลกออนไลน์ เเชร์กันเป็นจำนวนมา ซึ่งบริษัทเครื่องสำอางค์ดังกล่าว จะจัดให้พนักงานที่ทำยอดขายดี นั่งเก้าอี้บนเวที ก่อนที่ทีมงานผู้บริหารจะต่อคิวเพื่อมาขอบคุณพนักงาน ซึ่งคณะผู้บริหารได้ทำการโค้งเเสดงความเคารถ ก่อนจะเดินเข้าไปหาพนักงานที่นั่งอยู่บนเวที เเล้วคุกเข่าล้างเท้าให้ เสมือนเป็นการยกย่องเเละขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจทำงานเพื่อบริษัท นำมาซึ่งกระเเสชื่นชมอย่างล้นหลาม เป็นการสร้างความรักกระชับความสัมพันธ์ในองค์กร เพื่อเป้าหมายต่อไปในอนาคตจะสามารถดำเนินงานได้อย่างก้าวหน้า มั่นคงเเข็งเเกร่ง รวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นนับถือในตัวเจ้านาย ต่อพนักงานทุกๆคน คลิป

อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพสมัยยังเป็นสาว

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงขวัญใจชาวไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ที่มีผลงานละครมากมายสร้างความประทับใจอย่างมากกับแฟนละคร ปัจจุบันเรียกได้ว่าเธอคือซุปตาร์เบอร์ของไทย เมื่อเร็วๆนี้โลกโซเชียลของอินสตาแกรมได้มีการพูดถึงภาพที่สาวอั้มนั้นโพสต์คู่กับเพื่อน โดยระบุข้อความวไว้ด้วยว่า สมัยที่เรายังเป็นสาว โพสต์ดังกล่าว ยิ่งดูภาพนี้ เรียกว่ากาลเวลาทำอะไรอั้มไ ม่ไ ด้จริงๆ สวยสุดแล้วจ้า อั้มดูยังสาวเลยจริงๆ และถึงจะใส่แค่เสื้อยืดแต่ความสวยไ ม่เปลี่ยน แม่สวยมานานแล้ว

หนุ่มโพสต์น้องสาว คัดลายมือคว้าที่ 1 ระดับเขต สวยงามมาก

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าแชร์ต่อ เชื่อว่าหลายๆท่านเคยผ่านเรื่องราวแบบนี้มาแล้ว การนำกระดาษคัดลายมือของนักเรียนมาให้ดูถึงความสวยที่หาดูไ ม่ง่ๅยเลย เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ทีมงานสยามสตรีทรายงานว่า ผู้คนในโลกออนไลน์มีการพูดถึงโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ แม็คซี่ ปัฏฐพงษ์ พื้นผา มีการโพสต์ภาพการคัดลายมือของนักเรียนหญิงคนหนึ่ง เรียนอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งลายมือของเด็กคนดังกล่าวสวยมาก ผู้คนต่างชื่นชมอย่างมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ลายมือน้องสาวผมเองที่1ระดับเขตกำลังไปต่อระดับประเทศ ป6 สู้ไปเฮามันทุก โพสต์ดังกล่าว สวยงามมาก ผู้คนเข้ามาแสดงความติดเห็นเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าทำหลายคนปรบมือให้กับความสามารถนี้กันมากมายเลยทีเดียว และยังมีการให้กำลังใจอีกว่าถ้าได้แข่งระดับประเทศก็ขอให้ชนะได้ที่ 1 นะคะ

ท็อป มอซอ เผยสถานะ อาม ชุติมา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวสวยมากความสามารถ และมีผลงานประทับใจมาแล้วมากมาย อย่าง อาร์ม ชุติมา และหนุ่ม ท็อป มอซอ นักร้องลูกทุ่งชายเสียงดี มากความสามารถเช่นกัน เมื่อเร็วๆนี้ สาวอาร์ม ก็ได้จัดพิธีขึ้นบ้านใหม่ไปเมื่อไ ม่นาน ซึ่งหนุ่ม ท็อป มอซอ ก็ได้ไปร่วมงานด้วย พร้อมทั้งมอบพระพุทธรูปเพื่อความเป็นศิริมงคล ให้กับสาวอาร์ม ชุติมาด้วย พร้อมทั้งสลับกันผู กข้อไม้ข้อมือให้กันอีกด้วย งานขึ้นบ้านใหม่อาร์ม ชุติมา โดยท๊อป ไปร่วมยินดี อาม ขึ้นบ้านใหม่ที่คลอง 4 ปทุมธานี ว่ากันว่านี่คือคนรู้ใจ อาม ตัวจริง จนแฟนๆแ ซวเมื่อไหร่จะเปิดตัว มีคนแซวเยอะเลย เป็นแฟนกันรึเปล่า เมื่อไหร่จะเปิดตัว คือยังเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน ชอบน้องเค้าเก่ง ผมติดตามตั้งแต่ไม่ได้เล่นแบ็คอัพให้น้อง น้องแต่งเพลงเอง ตั้งแต่อยู่ค่ายเดิม เรียกว่า ท๊อป อาม ช่วยกันทำงาน สร้างความมั่นคง อนาคตดีๆจะมาเองจ้า บางคู่สถานะก็ไ ม่สำคัญ บางคู่เปิดตัวเป็นแฟนก็ไ ม่ได้แปลว่าความสัมพันธ์จะยาวนาน

คุณตาวัย 89 ง อ น ถู ก บ่ นทุกวัน ห นี อ อ ก จากบ้าน

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับเรื่องของความรักนั้นถือเป็นสิ่งที่สวยงามมาก โดย ทางเพจ Amarin News ได้โพสต์ข้อความระบุว่า คุณตาวัย 89 ง อ นแฟน ขี้ บ่ น บ่ นได้ทุกเรื่อง จึงอ อ กจากบ้านข้ามจังหวัด แต่แฟนของคุณตาก็บอกว่าสาเหตุที่บ่ นเพราะรัก จนท สภ กบินทร์บุรี ได้รับทราบว่าพบเห็นชายช ร ๅเดินห ลงทางอยู่ริมถนนสาย 304 กบินทร์บุรี นครราชสีมา บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าโฮมเมด สอบถามทราบชื่อคุณตาคำสอน ฆ้องศรี อายุ 89 ปี ตั้งใจมาหาลูกชายที่ปราจีนบุรี เพื่อจะขอให้ไปช่วยดูแลแม่ คุณตาคำสอน บอกว่านั่งรถไฟมาจากสระแก้ว เมื่อ จนท สอบถามว่าลูกชายชื่ออะไร อยู่ที่ไหน คุณตาจำชื่อลูกชายตัวเองไม่ได้ จำได้แต่ชื่อเล่นว่า เขี่ยง จนท จึงจะพากลับบ้านแต่คุณตาคำสอนไ ม่ย อ มเจ้าหน้าที่ต้องแกล้ งหลอกถามที่อยู่ของคุณตา […]

น้ำ รพีภัทร นำทีมงาน ร่วมทอดกฐิน

เชื่อเลยว่าหลายท่านจำกันได้เป็นอย่างดี สำหรับพระเอกยุค 90 มีผลงานละครที่ประทับใจหลายเรื่องด้วยกัน โดยสำหรับช่วงนี้เป็นช่วงแห่งงานบุญกฐิน ที่พี่น้องชาวไทยต่างร่วมทำบุญกัน รวมไปถึงเหล่าดาราคนดังก็เช่นกัน อย่างเช่นหนุ่มพระเอกคนดังอย่าง น้ำ รพีภัทร โดยเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทางเพจ Nam Rapeepat ก็โพสต์ภาพหนุ่ม น้ำ รพีภัทร และทีมงาน ร่วมทำบุยทอดกฐิน ณ วัดดงตาขาว จ.ลพบุรี โดยระบุว่า อิ่มบุญและขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น งานบุญกฐินสามัคคี ณ.วัดดงตาขาว จ.ลพบุรี ผมเป็นตัวแทน มีสุวรรณทีมและพี่น้องชาวไก่ชน นำซองมาร่วมสมทบทุนในงานบุญครั้งนี้ อนุโมทนาบุญทุกท่านครับ โพสต์ดังกล่าว อนุโมทนาบุญจ้า ครอบครัวน่ารักมาก ขอบคุณ Nam Rapeepat

นักธุรกิจหัวใจเทวดา เปิดคลีนิคบาทเดียว รักษาทุกโ ร ค

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับการช่วยเหลือสังคมเรียกได้ว่าน่าชื่นชมอย่างมาก โดยท่านผู้นี้มีชื่อว่า คุณสุรัตน์ วงศ์ชาญศิลป์ อดีตนายกสมาคมผู้ประกอบการถนนข้าวสารและประธานชมรมสุรัตนธรรม ที่เปิดคลินิกรั กษาโ ร คทั่วไป โดยเก็บค่ารั กษาเพียงบาทเดียวเท่านั้น ซึ่งเรียกได้ว่าในยุคนี้คลินิกถูกและดีนั้นมีอยู่จริง อยู่ที่ท่ามกลางแสงสีบริเวณถนนข้าวสารและบางลำพู ตรงข้ามกับโรงแรมเวียงใต้คือที่ตั้งของ คลินิกฯ สำหรับคุณสุรัตน์ วงศ์ชาญศิลป์ นักธุรกิจอสั งหๅริ มท รัพย์และโรงแรมที่ผู้คนในย่ๅนบางลำพูรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเขาไ ม่ได้เปิดคลิ นิกรั กษาโร คฟรีเท่านั้น แต่ทำสิ่งดีอีกหลายอย่างเพื่อคนอื่นอยู่เสมอ คุณสุรัตน์ เปิดเผยว่า ผมเคยได้ยินเรื่องของคุณหมอ ๕ บาท ที่คนไหนมีเงินท่านก็เก็บเงิน ไ ม่มีเงินก็จ่ายแค่ห้าบาท ก็ยังนึกชมท่านอยู่ในใจ แต่ไ ม่เคยคิดจะเปิดคลินิกเอง เพราะเราไ ม่มีควๅมรู้ด้ๅนนี้เลย ตอนออกจากโรงพยาบาล ผมเลยบอกแม่ว่าจะทำคลินิกรั กษาฟรีท่านก็ว่า ดีแล้ว ทำไปเถอะ บุญกุศลที่ทำจะได้ติ ดเนื้ อติ ดตัวเราไปตล อ ดชีวิต เมื่อผู้เช่าตึก 3 ชั้นตรงข้ามโรงแรมเวียงใต้จะย้ายที่ […]

หนูน้อยโทรสั่งอาหาร ก่อนบอกพนักงาน ไม่ต้องทอนหรอกพี่

อีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีชาวเน็ตแห่แชร์ และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว โดยหนูน้อยได้สั่งแกร็บมา โดยไม่เอาเงินทอนเลยแม้แต่บาทเดียว โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ตี๋นัด ราสต้า ได้มีการโพสต์รูปภาพไปยังกลุ่ม GRAB korat พร้อมทระบุข้อความว่า ผม เดียวๆน้อง เงินทอน2บาทครับ น้อง ไ ม่ต้องทอนหรอกพี่ ช่วงนี้ผมรวย ผมพึ่งศึ กมา 555555555555555555555 จะ 2 ถาดหรือ1ขวด ผมก็ต้องส่งครับ เล่นเอาผมยิ้มไ ม่หุบ ความสุขเล็กๆระหว่างทำงาน โพสต์ดังกล่าว ความสุขระหว่างทำงาน