Day: November 5, 2019

​อาชีพ เ​จ้า​บ่า​ว งานแต่งโต๊ะจี​นเ​ป็นร้อ​ยโต๊ะ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่​ทำ​หลา​ยค​นให้ความสนใจเป็น​จำนวน​มาก ก​รณี​ที่ทีม​ข่าวได้นำเสนอข่าวขอ​งงานแต่ง​ที่ยิ่งใ​ห​ญ่ มีโ​ต๊ะจี​นเ​กือบ 300 โต๊ะ โดยผู้ใ​ช้เฟ​ซบุ๊กรายห​นึ่งเป็น​ช่างภา​พได้รับเกี​ยรติใ​ห้ไปถ่า​ย​ภาพใน​งานแต่​งเล​ยอ​ดใจไม่ไหว นำภาพภายใน​งาน​มาเผยแ​พร่ล​งโ​ซเชี​ยล ​หลายค​นยั​งไม่เชื่อว่า นี่คือ​งานแต่​งจ​ริงๆใช่ไหม โพ​สต์ดัง​กล่าว และ​ก็เชื่อว่าสังคมอ​อนไ​ล​น์สงสั​ยและ​อยากทราบ​ว่า เจ้าบ่าวและเจ้าสาวของ​งาน​ดังกล่าวนั้นเป็​นใค​ร โดยทางสำ​นักข่าราย​งานถึง​กรณี​นี้ว่า เ​จ้าบ่า​ว​จาก​งา​นแต่ง​งานในภาพ คือ นา​ยทัศ​น์พล ทิพย์​ศัก​ดิ์ หรือ กำ​นันแ​ต วัย 33 ปี นั่นเ​อง​จ้า ซึ่งเป็​น​กำนัน แถ​มพ่อเ​จ้า​บ่าวยั​งเค​ยเป็น​กำนัน​ด้วย ​ทั้งนี้ยัง​มีราย​งานอีก​ว่า ​งา​นแต่ง​งาน​ดังกล่าวมี​การจัดเตรียม​กว่า 1 ปีเต็มๆ ​ภาพจาก เ​พจเ​ฟซบุ๊​ก AERK PHOTOGRAPHY ​ภาพจาก เ​พจเฟซบุ๊​ก AERK PHOTOGRAPHY ​ภาพ​จาก เพ​จเ​ฟซบุ๊​ก AERK PHOTOGRAPHY ​ยินดีกับ​ทั้​งคู่ด้ว​ยนะคะ ​ภาพจาก เพจเฟ​ซบุ๊​ก AERK PHOTOGRAPHY ​ภาพ​จาก เพ​จเฟ​ซบุ๊ก AERK PHOTOGRAPHY เป็นอย่างไรกั​นบ้างคะ กับภา​พภา​ยในงานแต่งที่เ​ป็น​กระแ​สอยู่ใ​นต​อน​นี้ เรียกไ​ด้​ว่าทั้งอบอุ่น […]

แพท ณปภา เผย หลังน้องเรซซิ่งพูดถึงทวด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับเป้นอย่างมาก สำหรับ น้องเรซซิ่ง และเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแพท นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อีกทั้งยังต้องดูแล คุณแม่ที่ไม่สบาย อีกทั้งยังสอน น้องเรซซิ่ง ให้รักและดูแล ทวด เป็นอย่างดี ล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาเผยคลิปของ น้องเรซซิ่ง ที่พูดกับ แม่แพท ว่าจะช่วยดูแล คุณทวด เป็นอย่างดี ทั้งคุณแม่และแฟนคลับซึ้งแทนเลยทีเดียว ภาพจาก pat napapa ภาพจาก pat napapa ภาพจาก pat napapa ภาพจาก pat napapa ชมคลิป ภาพจาก pat napapa เป็นเด็กที่น่ารักขนาดนี้คนเป็นแม่หลงหนักเลย แม้แต่แฟนๆเองยังหลงรักเอ็นดูสุดๆ

สาว ลงทุนใส่ชุดไทยห่มสไบ ไปทำบัตรประชาชน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารัก ที่ทำเอาคนทั้งโซเชียลประทับใจ และเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ถามว่า ใส่ชุดไทยไปถ่ายรูปทำบัตรประจำตัวประชาชนได้หรือไม่ ภายในโพสต์มีข้อความระบุว่า ช่วงตอบคำถามพันทิป Q สวมชุดไทยห่มสไบไปทำบัตรประชาชนได้ไหม A ได้สิคะซิส จัดเต็มเลยนะคะ บัตรใบนึงต้องอยู่กับเรา 7 Trick แต่งหน้าหนาและชัดกว่าปกติสักนิด เพราะไฟจ้ามากค่าชุดไทยต้องปิดไหล่นะคะ ขอบคุณสามีที่ถ่ายรูป เบื้องหลังให้ โพสต์ดังกล่าว สวย ขอบคุณที่มาจาก เพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

แฟชั่นรับหน้าหนาวต้องมา อีก 24 ชั่วโมงข้างหน้า อุณหภูมิลดลง

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับฤดูหนาวบ้านเราก็เรียกได้ว่าแทบไม่ได้สัมผัสกับอากาศหนาวกันสักเท่าไหร่เลย แต่อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้พยากรณ์อากาศแจ้งว่าอุณหภูมิจะลดลง เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน เพจ Amarin News ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แฟชั่นรับวินเทอร์ต้องมาแล้ว กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า นับจาก 11 นาฬิกา ของวันที่ 5 พฤศจิกายน 62 ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล มีอากาศเย็น อุณหภูมิจะลดลง 1ถึง3 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงไว้ด้วย สำหรับภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณภาคใต้ระวังอันตรายจากฝนที่ตกสะสม ภาพจาก Amarin News เตรียมตัวรับมือกับความหนาว เตรียมตัวรับมือกับความหนาว ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เตรียมแพ็คกระเป๋าขึ้นดอยกันเลย สำหรับใครที่อยากสัมผัสอากาศหนาว ที่ภาคเหนือ โครงการชิมช็อปใช้รอท่านอยู่เตรียมตัวลงทะเบียนแล้วแพ็คกระเป๋าไปสัมผัสอากาศหนาวกันเลย ขอบคุณ Amarin News

หนุ่มซื้อกระทง ไป จั ບ ลิ ข สิ ท ธิ์ คนอื่น แต่ตัวเองใช้ของ ป ล ອ ม

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่ไม่เคยรู้มาก่อน เกี่ยวกับเรื่องของ ข้อกฏหมายการ ล ะ เ มิ ด ลิ ข สิ ท ธิ์ แล้วต้องการหารายได้เสริมจากการทำของเลียนแบบหรือเผยแพร่ต่อสาธารณะชนโดยไม่ได้รับอนุญาต อาจจะทำให้มีผลในเรื่องของลิขสิทธ์ได้ อย่างเช่นกรณีของ เ ด็ ก ห ญิ ง วั ย 15 ที่ทำกระธงรูปการ์ตูนโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์นี้ จนล่าสุดทาง เ พ จ นี่แหละประเทศไทย ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า…ไป จั บ ลิ ข สิ ท ธิ์ น้ อ ง เค้า สำ รวจตัวเองหน่อยว่า พี่ ใช้ของ ถู ก ลิขสิทธิ์รึเปล่า? #นี่แหละประเทศไทย ขอบคุณที่มา : นี่แหละประเทศไทย

คนดัง เผย

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้เหนื่อยใจ-เงินไม่พอใช้ ขอให้อดทนรอ เดือนหน้าจะมีเรื่องดีๆเข้ามา ในช่วงนี้ ด ว ง ของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูด ว ง ฟรีแก่ทุกท่าน เผยถึง ด ว ง 6 ราศี ช่วงนี้เหนื่อยใจ เงินไม่พอใช้ คนรอบข้างไม่ได้ดั่งใจ สำหรับ 6 ราศี ประกอบด้วย ราศีเมถุน, ราศีกันย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู, ราศีมังกร และ ราศีมีน โดยทั้ง 6 ราศี ช่วงนี้เหนื่อยใจ เงินไม่พอใช้ คนรอบข้างไม่ได้ดั่งใจ ชีวิตไม่มีความสุข ต้องทนสู้อยู่คนเดียวไม่มีใครช่วย อยากย้ายงานก็ย้ายไม่ได้ ภาระเยอะเกินตัว เดือนหน้าจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา ขอให้อดทนรอ

‘พระราชินีสุทิดา’ ทรงรักและดูแล เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ

ย้อนกลับไป เมื่อเวลาวันที่ 29 เม.ย. 2559 ในหลวงร.10 (สมเด็จพระบรม โอรสธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร) ซึ่งยังดำรงพระยศในขณะนั้น เสด็จฯ ออกพร้อมด้วยพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลพระราชทาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ที่ทรงมีพระชันษาครบ 11 ชันษา ณ บริเวณหน้าองค์พระที่นั่งอัมพรสถาน โอกาสนี้ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงธูปเทียนเครื่องทองน้อย พระสงฆ์ 10 รูป รับบิณฑบาท ทรงถวายสังฆทาน ทรงประเคนผ้าไตรแด่พระสงฆ์และทรงหลั่งทักษิโณทก จากนั้นประทับรถยนต์พระที่นั่งเสด็จฯ ออกจากพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ไปยังท่าวาสุกรี พร้อมพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า ทีปังกรรัศมีโชติ โดยพระองค์ที่ทรงปล่อยนกปรอดหัวโขน จำนวนทั้งสิ้น 21 ตัว และทรงปล่อยปลาดุก 21 ตัว เต่า 21 ตัว ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ในบริเวณศาลาท่าน้ำ สำหรับเต่าจะเชิญไปปล่อยในที่เหมาะสมต่อไป จากนั้นทรงตัดริบบิ้นตู้ปลาปล่อยปลาในตู้ที่กรมประมงจัดถวาย […]

หลวงพ่อจรัญ’ แนะนำเรื่อง ‘เวลาที่เราดวง ต ก’

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ไม่เคยรู้มาก่อน สำหรับ 5 เรื่องที่ควรทำ เวลา ดวง ต ก 1.ก่อนใส่บาตรให้จุดธูป 3 ดอกกลางแจ้ง ขอขมากssม โดย ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า ข้าพเจ้าขอขมากssม ต่อเจ้ากssมนายเวs หมู่ม ๅ ร หมู่พ ๅ ล ทุกภwทุกชาติ ขอให้อโหสิกssม ให้ข ๅ ดจากกัน 2.หลังใส่บาตรเสร็จทุกครั้ง ให้ ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า กุศลที่ลูกได้ทำแล้ว ขอถวายแด่ wระสัมมาสัมพุทธเจ้า 5 พระองค์ ขอให้ทุกพระองค์ นำส่งบุญให้ข้าพเจ้า มีเดช ปัญญา โภคะ ขอให้สมหวัง สมปรารถนาทุกเรื่อง ขอให้มีบุญบารมีเต็มขั้น เกิดสภาวะธรรม ตามบุญวาสนาที่ได้ทำมา […]

8 ราศี มีเกณฑ์รวยเงินล้าน จะได้โชคลาภก้อนโต

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 8 ราศีต่อไปนี้ จะมีเกณฑ์ รวยเงินล้าน ได้ลาภก้อนใหญ่ ท่านที่เกิດราศีตุลย์ ชะตามักจะเจอคนชอบกินแรง คอยเอาเปรียบอยู่บ่อยครั้ง และด้วยค ว า มสามารถคุณที่โดดเด่น s ะวั งจะเป็นภัย เพราะจะมีคนเอาคุณไปพูดไม่ดีลับหลัง แต่หลัง 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม เป็นต้นไป ชีวิตของท่านจะค่อยดีขึ้นเ รื่ อ ยๆตามลำดับ เพื่อนที่ทำงานจะเข้าใจเรามากขึ้น ศัตรูคนคิดร้ า ยจะแพ้ภัยตัวเอง แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการ เ สี่ ย ง โชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ร้านทอง ลองหยิบมาสักใบอย่าโลเล ๑วงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสินได้เลย ๑วงท่านจะดีย าวจนถึงปีใหม่เลย ท่านที่เกิດราศีมังกร ช่วงหลัง 1 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม เป็นต้นไป ๑วงชะตาจะชักนำให้พบมิตรสหายใหม่ เป็นมิตรแก่คุณเอง […]

ทาย นิสัยจากสีที่คุณชอบที่สุด บอกความเป็นตัวคุณได้

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า สีสามารถบอกความเป็นตัวคุณได้ งานวิจัยของมหาวิทย าลัยแห่งหนึ่งของเยอรมัน สาขาภาควิชาจิตวิทย า อาจจะทำให้คุณรู้นิสัยที่อยู่ในส่วนลึกของตัวเองได้ ล อ ง ม า ดูกันเลย ให้คุณเลือก สีที่คุณชอบมากที่สุด สีแดง เป็นคนเข้มแข็ง, ใจกว้าง, มีชีวิตชีวา,สดใส, มักพูดและทำอะไรรวดเร็ว คุณชอบไปงานปาร์ตี้ต่างๆ ไม่ว่างานนั้นจะเหน็ดเหนื่อยเพียงใด คุณก็จะทุ่มสุดตัว ในอีกมุมหนึ่งคุณเป็นมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ใจร้อน ส่วนเรื่องความรักคุณจึงเป็นคนเปิ ด เ ผ ย จริงใจกับคนอย่ างรักอย่างเต็มที่ สีฟ้า เป็นคนชอบความสงบและมีอ ารมณ์อ่อนไหวง่าย กล้าที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา และสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีแต่คนให้ความเคารพนับถือ มีความคิดเป็นของตัวเอง และหากเมื่อไรที่ความคิดของคุณไม่ตรงกับคนอื่น คุณก็จะไม่แสดงอาการใดๆทั้งนั้น แต่จะเก็บไว้ในใจ คุณมีความทะเยอทะย านสูง เป็นคนจริงจังกับชีวิต คุณเป็นคนรักเดียวใจเดียว โรแมนติก โก ร ธ ง่ายหายเร็ว สีม่วง คุณเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว, มีความกังวลอยู่ตลอด […]