Day: November 4, 2019

รัฐเพิ่มวงเงินบัตรคนจน เดือน พ.ย.

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นอย่างมาก งานนี้ก็ทำเอาพี่น้องชาวไทยหลายๆคน ต่างเฮกันอีกรอบเลยทีเดียว เพราะหลังๆมานี้ ก็จะมีกิจกรรมดีๆมามอบให้กันอยู่เสมอนั่นเอง สำหรับหน่วยงานภาครัฐ ล่าสุด ก็ได้ออกมาเพิ่มวงเงินให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือว่าบัตรคนจนรัฐเพิ่ม 7 สิทธิพิเศษในเดือนพฤศจิกายน ปี 2562 นี้ ได้มีการเพิ่มสิทธิเพิ่มวงเงินจากเดือนตุลาคมอีก 1 สิทธิ รวมทั้งหมดก็จะใช้ได้เป็น 7 สิทธิพิเศษ สำหรับเพื่อนๆ คนที่เข้ามาอ่านแล้วก็สามารถแบ่งปันบอกต่อให้เพื่อนคนที่ยังไม่ทราบข้อมูลด้วยนะค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือว่าบัตรคนจน จะได้ไม่เสียสิทธิ์ 1.วงเงินซื้อสิ้นค้าร้านธงฟ้า คนละ 200-300 บาท ต่อเดือน 2.วงเงินค่าเดินทางสาธารณะ ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า รถใต้ดิน คนละ 500 บาท ต่อเดือน 3.วงเงินช่วยเหลือค่าแก๊ซหุ้งต้ม 45 บาท ต่อเดือน 4.เงินช่วยเหลือค่าน้ำประปา สำหรับท่านที่ลงทะเบียนขอสิทธิไว้ เดือนละ 100 บาท หลักเกณฑ์คือต้องใช้น้ำไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนด สามารถไปกดเป็นเงินสดมาใช้ได้ในวันที่ 18 ของเดือนถัดไป 5.เงินช่วยเหลือค่าไฟฟ้า เดือนละ 230 บาท สำหรับท่านที่ลงทะเบียนขอสิทธิไว้ หลักเกณฑ์คือต้องใช้ไฟไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนด […]

นุสบา ดูดี สวยไม่เปลี่ยนเลย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าแฟนคลับค่อยติดตามผลงานของ นุสบา มาตลอดยี่สิบปีที่ผ่านมาเธอทำงานทุกวันอยากให้ผลงานออกมาดี ทุกคนที่ได้รับชมต่างชื่นชอบว่าเธอทั้งสวยดูแลสุขภาพดีมากหลังจากเธอแต่งงานก็ทำหน้าที่ภรรยาและแม่ที่ดีมาตลอดตอนนี้มีลูกชายสองคน คนโตทั้งหล่อและกำลังเรียนเป็นหมอเหมือนคุณปู่เก่งมากจริงๆ เธอภูมิใจมากถึงแม้ตอนนี้จะไม่ค่อยได้เจอลูกชายเพราะต้องตั้งใจเรียน แต่ยังพอมีเวลาไปเจอเป็นบางครั้งอีกไม่กี่ปีเราจะได้เรียกว่า คุณหมอปุณณ์แล้วนะทั้งหล่อทั้งเก่งยิ้มตามแม่เลย ยอมรับเลยว่าเธอดูแลทุกคนในบ้านดีมาก ลูกชายทั้งสองหล่อมากจ้า นุสบายังคงรับงานแสดงอยู่และวันนี้จะพาไปชมลุคสุดหวานของคุณแม่ บอกเลยว่าดูมุมไหนคุณแม่ก็สวยเหมือนเดิมเลยจริงๆเรียบหรูดูแพงมากค่า ลุคนี้สวยและดูดีมาก แฟนคลับชมว่าสวยหรู ยอมรับเลยว่าความสวยไม่ลดเลยจ้า ขอบคุณภาพจาก : nusbapunnakanta

แฟน “นักร้อง”

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก แม้จะไม่ได้ปิดในเรื่องของความรัก แต่นักร้องหนุ่ม “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” ก็ไม่ค่อยได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวของหวานใจสาวนอกวงการสักเท่าไหร่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้สักหน่อยเพราะเห็นว่าฝ่ายหญิงหวงชีวิตส่วนตัวมาก สำหรับความรักก็ยังใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้เปิดมากขึ้นหรือปิดอะไร ผมก็ยังใช้ชีวิตปกติทั่วไป เหตุที่ไม่ได้เปิดมาก เพราะเขาหวงชีวิตส่วนตัวเขา เพราะเขาเห็นชีวิตผมที่ผมเป็นอยู่ มันคือการ สู ญ เสียความเป็นส่วนตัว เห็นเดินไปไหนก็โดนถ่ายรูป โดนนู้นนี่นั่น เขาเห็นแล้วเขาก็ว่าไม่ดีอะ ไม่สนุกเขาไม่ชอบ เขาก็เลยรู้สึกว่าไม่ออกมาข้างหน้าดีกว่า ผมก็ต้องเคารพตามความต้องการของเขา แต่ก็ไม่ได้ปิดนะครับ แบบบอกคนอื่นว่าไม่มีแฟน ก็มีใช้ชีวิตปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน แค่ไม่ได้เอามาออกสื่อให้มันเป็นเรื่องเป็นราว ถามว่าเขาดูแลผมขนาดไหน จริงๆ มันเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากกว่า เขาทำอะไรที่เราไม่ถนัดเรื่องงานบ้านเขาก็ดูแลไป เราก็ออกไปถ่ายรายการ ทำงานนอกบ้าน กลับมาเขาก็ทำทุกอย่างส่วนเรื่องข่าวดี คุ กเข่า อันนี้ผมว่ามันยากเพราะผ่านเวลานั้นมานานแล้ว ผมคบกันมา 20-30 ปี มันเลยคำว่าแต่งงานหรือคุกเข่าขอไปหมดแล้ว มันไม่มีโมเมนต์นั้นแล้ว เขาอยู่แบบเป็นทุกอย่างพี่ เพื่อน น้อง แม่ เป็นทุกอย่าง มันเลยภาพวัย 20 กว่าไปเเล้ว และที่ไม่โพสต์ภาพก็เพราะไม่ค่อยได้เล่น ตอนนี้ก็เหมือนเป็นคนที่คอยดูแลซึ่งกันและกัน

แม่เมย์ กับ พ่อหนุ่ม กรรชัย จัดงานวันเกิดให้ มายู

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารัก ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของคุณพ่อย่าง หนุ่ม กรรชัย มีชื่อเสียงมานานถึงสามสิบปีทำมาทุกรูปแบบแล้วสำหรับงานบันเทิง ล่าสุดเขาเป็นพิธีกรที่ดำเนินรายการได้ถูกใจแฟนคลับมาก เขาแต่งงานสร้างครอบครัวกับภรรยานักแสดงสุดสวยอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ หลังจากแต่งงานเธอก็ไม่ค่อยได้รับงานแสดงเลย น่ารักมากค่า เธอต้องค่อยดูแลลูกสาวสุดฉลาดอย่าง มายู ที่ไปช่วยพ่อหนุ่มทำรายการ แฟนคลับชอบพี่ยูเป็นอย่างมากเป็นตัวของตัวเอง ตอบคำถามได้ดีมาก แฟนคลับค่อยติดตามผลงานของพี่ยูมาตลอด 5 ปี ล่าสุดพ่อกับแม่ได้จัดงานวันเกิดให้พี่ยู เป็นธีมงานน่ารักแบบเจ้าหญิงที่มายูชอบมากๆ และมีพ่อหนุ่มมางานด้วยแฟนคลับเห็นภาพแล้วดีใจมากเพราะไม่ค่อยได้ถ่ายภาพครอบครัวให้เห็นกันสักเท่าไร เห็นภาพสามคนแล้วยิ้มตามเลยครอบสุดน่ารักจริงๆ แม่เมย์ได้อวยพรวันเกิดพี่ยูว่า ฉลองพี่ยู 5 ปี แม่ 43 ปี กว่าหนูจะโต แม่แก่ยังไงแม่ก็อยู่ข้างๆหนูแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ แม่น่ารักมากเลย แม่ก็อวยพรได้ฮาอีกแล้วสวยอยู่เลยแม่ มีแฟนคลับและแม่โบว์มาอวยพรด้วยจ้า ขอบคุณภาพจาก mayfuang

บิณฑ์ โพสต์ซึ้งถึงคุณสันติ พ่อสามี นุ่น วรนุช

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวๆดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ข้อความสุดประทับใจถึง “คุณสันติ ภิรมย์ภักดี” พ่อของ “ต๊อด ปิติ” สามีนางเอกดัง “นุ่น วรนุช” โดยโพสต์ได้ระบุเรื่องราวเอาไว้ว่า… “ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมเกือบ ร้ อ ง ไ ห้ แต่เช้า ท่าน “สันติ ภิรมย์ภักดี” ท่านให้เรขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยไหม ต้องการอะไรเพิ่มไหม ท่าน “สันติ” เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึก ซู บ ไป อย่า หั ก โหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่ไหม ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ ต ก หล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆ แก้ไขไป […]

ผู้ถือบัตรคนจน ลุ้นเงินสดเข้าบัตร ปีใหม่ สูงสุด 3000

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ถือบัตร เตรียมลุ้นกันได้เลย ปีใหม่ 63 นี้ จะได้เงินของขวัญเหมือนปีที่แล้วไหม ก่อนอื่นเราต้องไปดูของขวัญปี 62 เราได้อยู่ที่ประมาณ 2,130 บาท และกดเงินสดได้ 500 บาท แต่เงินจำนวนนี้จะรวม ทั้งรูดซื้อสินค้า และค่าน้ำค่าไฟ และวงเงินรูดของเพิ่มขึ้น อย่างไรแล้วก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป ติดตามรับชมลายละเอียดเต็มๆได้จากคลิปด้านล่างนี้ ของขวัญปีใหม่ 3000 รอลุ้น มาลุ้นด้วยกันสำหรับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือต้องการฟังลายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามรับฟังได้ที่คลิปด้านล่างนี้ อย่างไรแล้วก็ต้องรอรัฐบาลอนุมัติอีกทีว่าจะอนุมัติไหม เชื่อว่าทุกคนจะได้เฮกันอย่างแน่นอน

สมหวังสักที 6 ราศี มีบารมี จะรวยแบบไม่รู้ตัวในท้ายปีนี้

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศีต่อไปนี้ เป็นคนมีบารมี จะรวยขึ้นแบบไม่รู้ตัว ราศีเมษ การเงินไหลมาเทมา ช่วงที่ผ่านมาคุณได้เจอกับดาวมฤตยูโคจรทับ๑วงของคุณถึง 3 ปี ในช่วง 3 ปีนั้นมีทั้งเ รื่ อ งดีและเรื่องไม่ ดี ปะปนกันอยู่ ๑วงคุณขึ้นอยู่กับ๑วงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ หากประเทศไทยเป็นอ ย่ า งไรก็จะส่งผลกระทบให้ชาวຣาศีเมษนั้นเกิດเหตุการณ์คล้ายกันไปด้วย จังหวะที่ 2 ของ๑วงเ รื่ อ งการเงิน ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้สภาพการเงินจะมีสภาพคล่องถ้าขยันก็จะไม่เป็นไม่มีปั ญ ห า การเงินไหลมาเทมา คนรักจะนำพาโชคลาภเข้ามาในชีวิต มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่ในปีหน้าแน่นอน จะได้ทรัพย์ก้อนโตมาจากสิ่งศักสิทธิ์ที่คุณยึดมั่นถือมั่น ราศีมีน ร ว ยแบ บไม่ทันตั้งตัว ในช่วงที่ผ่านมานี้นั้น ชาวราศีมีนได้พบกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายอ ย่ า งเป็นเหมือนโซ่ตรวน เหมือนเป็นเวรกssมต่อกันมา ๑วงของคุณในช่วงเดือนพฤศจิกายน ในเ รื่ อ งของการทำงานนั้นควรจะมีจุดผิดพลาดเล็กน้อย […]

หมอกฤษณ์ เผย 6 ราศี

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราสีต่อไปนี้ เรียกได้ว่าเรื่องของดวงและโชคชะตานั้นเป็นความเชื่อของคนไทยที่มีมาตั้งสมัยโบราณ เพราะมันเป็นการบอกถึงเหตุการณ์หรืออนาคตที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า ซึ่งดวงหรือราศีของแต่ละคนนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด บางคนนั้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่บางคนนั้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ เเ ย่ ลง จึงอาจจะต้องระมัดระวังตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ล่าสุด ทางเพจดัง อย่าง “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” ได้ออกมาเผยดวงของ 6 ราศี ที่ช่วงนี้อาจจะเหนื่อย เงินไม่พอใช้ คนรอบข้างไม่ได้ดั่งใจ ชีวิตไม่มีความสุข ต้องทนสู้อยู่คนเดียวไม่มีใครช่วย อยากย้ายงานก็ย้ายไม่ได้ ภาระเยอะเกินตัว แต่ไม่ต้องกลัวเพราะเดือนหน้าจะมีเรื่องดีเข้ามา เอาเป็นว่าจะมีราศีไหนกันบ้างเราอย่ารอช้าไปชมกันเลยดีกว่าค่าาาา 1. ราศีมิถุน 2. ราศีกันย์ 3. ราศีพิจิก 4. ราศีธนู 5. ราศีมังกร 6. ราศีมีน ทั้ง หมด 6 ราศีนี้ เดือนหน้าจะมีเรื่องดีๆ เข้ามา ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

แนท นั่งทานข้าว เเล้วมี ลุง เดินเข้ามาหา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก ใครหลายคนคงรู้จักเธอดีสำหรับ แนท เกศริน อดีตนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นนางแบบ ซึ่งต้องบอกเเนทก็เป็นคนที่มีน้ำใจคนนึงเลย เพราะล่าสุด แนทก็ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่นั่งทานข้าวอยู่และจู่ๆก็มีคุณลุงเดินมาขอข้าวหน่อย….จะเล่าว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ “ไม่รู้ว่าใครจะคิดว่าเราสร้างภาพหรือเปล่านะ แต่นี่คือเรื่องจริง นั่งทานข้าวอยู่ตลาดโต้รุ่ง ลุงเดินเข้ามาขอข้าวทานหน่อย เราเลยสั่งข้าวให้ลุงนั่งทาน แต่ลุงบอกไม่ได้เอาฟันมาแล้วยิ้มให้เราเห็นฟันลุงที่เหลือ [ลุงน่ารัก] ระหว่างรอข้าว เลยให้ลุงนั่งดื่มน้ำเย็นๆรอชวนลุงคุย ลุงบอกอายุ 77 ขาลุงไม่ค่อยดี เลยซื้อน้ำให้ลุงด้วย ถามลุงว่า ลุงเป็นเทวดามาลองใจหนูป่ะเนี่ย😅#ตอนกลับลุงให้พรใหญ่เลย #สาธุจ้ะ#ส่วนยายยาลมยาหม่องซื้อให้แล้วนะคะ” ซื้อข้าว ซื้อน้ำ ซื้อยาให้ลุง ลุงให้พรใหญ่เลย ทำไปเถอะค่ะ แม้ใครจะมองว่าสร้างภาพยังไงก็ช่าง สาธุด้วย ขอบคุณข้อมูล : @ nat_officialaccount

4 ท่านอน ทำนๅย นิสัยของคุณ ขอบอกว่าตรงมาก

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า ท่านอนทั้ง 4 ท่านี้ สามารถมทำนายนิสัยของสาวๆ ได้ ขอบอกว่าตรงมาก สำหรับในวันนี้ก่อนที่จะนอนหลับพักผ่อน ลองสังเกตตัวเองดูว่า เมื่อคืนหรือว่าคืนนี้เรามักจะนอนในท่าแบบใด และคนที่นอนข้างๆ หรือเพื่อนคนไหน นอนในท่าแบบไหน ลองมาอ่านคำทำนาย ทายนิสัยเหมือนๆ กันเลย ว่าจะตรงและจริงมากแค่ไหนกัน 1 ท่านอนกอดหมอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่นอนกอดหมอนในขณะที่คุณกำลังหลับ นั่นหมายความว่า คุณนั้นเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือมาก และในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยความลับ หรือไว้วางใจใครได้ง่ายๆ คุณเป็นคนที่มีความเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่นและสังคม เป็นคนที่มีความลับเยอะ ย า กที่จะบอกกับคนอื่น ถึงคนสนิทก็ตาม คุณก็ไม่ส า ม า ร ถบอกบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในใจคุณในตอนนี้ได้ คุณเป็นคนที่หาเงินเก่งมาก แต่ใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน ความฉลาดในตัวคุณจะนำพาความเจริญรุ่งเรืองมาให้กับครอบครัวคุณเอง 2 ท่านอนแบบทิ้งตัว การที่คุณเป็นคนที่ทิ้งตัวลงนอนแล้วเ อ า มื อไปซุกไว้ใต้หมอน นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่เปิดใจเข้ากับคนทั่วไปได้ง่าย เป็นมิตรและมีจิตใจที่ดี ทำอะไรมักจะนึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอ เป็นคนที่ชอบถามส า ร […]