Day: November 3, 2019

พี่นาง ศิริพร นำเงินทำบุญวัด

อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสายบุญ ที่มีผลงานสุดประทับใจมาแล้วมากมายหลังจากเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา พี่นาง ศิริพร ได้โพสต์ภาพถูกรางวัลอีกแล้ว รวมกันกว่าหลายสิบรางวัล พี่นางก็ได้นำเงินไปทอดก ฐิ น พร้อมกันนี้ยังได้โ ป ร ยทๅนให้กับพี่น้อง ที่มาร่วมทำบุญด้วยกันอีกดี สวยทั้งกายสวยทั้งใจมากพี่นาง ภาพจาก ศิริพร อำไพพงษ์ คลิป

น้องมะลิ โพสต์

เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่ชื่นชอบการร้องและเต้นเหมือนกันเลยทีเดียว สำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวแม่โบว์-พ่อปอ และ น้องแตงไทย ลูกสาวพ่อแจ๊ส-แม่แจง ซึ่งทั้งคู่มีครูคนเดียวกันเลยได้ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันบ่อยๆ แต่เมื่อเร็วๆนี้ ก็ทำเอาน้องมะลิโพสต์หลังตอนที่ทำกิจกรรม น้องแตงไทยจะจับแขนแต่มะลิดันส ะบั ดมือออก เลยคิดว่าน้องแตงไทยจะโ ก รธงานนี้เลยได้ออกมาอัดคลิปข อโ ทษส่งไปให้น้องแตงไทยจะว่ายังไงไปฟังกันเลยค่ะ โพสต์ดังกล่าว น้องมะลิ คลิป

โอปอล์ เผยคำพูด น้องอลัน ที่รอฟังมา 2 ปี

อีกหนึ่งครอบครัวอารมณ์ดี สำหรับครอบครัว อารยะสกุล ที่นำทีมโดยคุณแม่ โอปอล์ ปาณิสรา กับสามี หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และลูกฝาแฝดสุดน่ารัก น้องอลินและน้องอลัน ซึ่งลูกแฝดหัวแก้วหัวแหวนทั้ง 2 คน ก็เป็นเด็กที่มีคาแร็คเตอร์ชัดเจนมากมาตั้งแต่เกิด น้องอลินลูกสาวก็จะพูดเก่งหน่อย ส่วนน้องอลันลูกชายก็จะมีความเป็นคุณพ่อมาก และเวลาที่ทั้ง 2 แฝดอยู่ด้วยจะน่ารักมากๆเลยทีเดียว เมื่อเร็วๆนี้ น้องอลัน ก็ทำเอาคุณแม่โอปอล์ สุดดีใจ ถึงกับอัดคลิป พร้อมแคปชั่นว่า กลับมาเล่าให้แม่ฟังว่าที่โรงเรียนเพื่อนๆเค้าเอาไปลื อกันว่าาาาาาาาาาาาาาาาาา #Arran_A น้องอลันชมคุณแม่ว่าสวยแล้ว นานๆจะชมคุณแม่สักทีหนึ่ง ดีใจแทนคุณแม่ด้วยจริงๆ โพสต์ดังกล่าว คลิป

อั้ม พา ไฮโซพก ร่วมโต๊ะกินข้าวกับครอบครัว

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับที่เชียร์คู่นี้ถึงกับเซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อมีภาพสาวอั้มและหนุ่มพกไปทานข้าวที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวฝ่ายหญิง มีทั้งคุณพ่อ คุณแม่ คุณย่าและคุณยาย เรียกว่าเป็นภาพที่อบอุ่นและมีความสุขที่สุด ไม่รู้ว่ากลับมาคราวนี้จะมีข่าวดีเรื่องการขยับสถานะหรือเปล่า เห็นแบบนี้แล้วแฟนคลับต่างดีใจกันอย่างมาก อยากฟังข่าวดีแล้ว โพสต์ดังกล่าว

แม่คือแม่ อั้ม พัชราภาพาครอบครัวเดินตลาด

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจแฟนละครอย่างมากสำหรับ  อั้ม พัชราภา เธออยู่วงการมาเกือบยี่สิบปีมีผลงานแสดงให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานสุดประทับใจของเธอมานาน มีความสุขทุกครั้งที่เธอรับงาน เพราะจะได้เจอคนที่รัก อั้ม เป็นกันเองกับแฟนคลับของเธอตลอด ไม่ว่าจะขอถ่ายภาพหรือมานั่งรอแม่อั้มจะค่อยเป็นห่วงเลี้ยงอาหารแฟนคลับอีกด้วยดีแสนดีจริง เมื่อเร็วๆนี้ แม่อั้มของเรา ไปเดินถนนคนเดินที่เชียงใหม่แฟนคลับขอถ่ายภาพไ ม่เคยว่ าสักคำเลยแต่กางเกงแม่นั้นกวาดถนนยาวทั้งตลาดแล้วแฟนคลับเพียบเลยจ้า ยังไงก็น่ารักสำหรับแฟนคลับทุกคนเสมอแน่นอนจ้ารักอั้ม สวยทุกมุมจริงๆ สวยมากแม่ เดินสวยๆ

ส่องคฤหาสน์หรู ชมพู่ อารยๅ

ถือเป็นอีกหนึ่งสำหรับครอบครัวของซุปตาร์ ชมพู่ อารยๅ กับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ตอนนี้ลูกแฝด สายฟ้า-พายุ กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับไปแล้ว มีภาพน่ารักๆ ออกมาให้เห็นอยู่เสมอ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่คอนโดสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้คฤหาสน์หลังงามของ ชมพู่-น็อต สร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าเร็วๆ นี้กำลังจะได้ย้ายเข้าอยู่อย่างเป็นทางการ ต้องบอกว่าเพียงแค่เห็นภาพหน้าคฤหาสน์บนเนื้อที่อันกว้างใหญ่ แต่บอกเลยว่าเมื่อได้เห็นภาพด้านในของตัวคฤหาสน์รวมถึงการตกแต่งยิ่งอลังการสุดๆ สวยมาก มุมบันได โคมไฟเป็นแบบห้อย โซฟาสวยมาก ตกแต่งเพิ่ม น่ารัก กว้างมาก กระเบื่องสวยมาก โซฟาใหญ่ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก

ชาคริต เผยเรื่องลูกคนที่ 2 แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงพระเอกแถวหน้า สำหรับ พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เพราะเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยให้ฟังว่า ตอนนี้ภรรยๅ แอน ภัททิรา มีความพร้อมมากซึ่งตนก็ให้เวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น โดย ชาคริต ได้เผยต่อว่า ยังใช้วิธีธรรมชาติ และเชื่อว่าอีกไม่นๅนเกินรอ แต่ก็อยากให้ช่วยลุ้นกันต่อไป ตอนนี้หันหน้ามาทำธุรกิจเพิ่มขึ้น แล้วงานในวงการกับครอบครัวต้องจัดสรรเวลามากขึ้นไหม ไ ม่นะครับ เราทำรายการ บักโพธิ์ ก็เป็นเหมือนธุรกิจครอบครัว อีกอย่างก็ไ ม่ได้รับละครทีเดียวสามเรื่องเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่ก็พอปิดกล้องก็ได้กลับมาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น และรอเรื่องใหม่เปิด จะมีเวลาว่างอยู่สักเดือน สองเดือน พอมีลูกก็แบ่งเวลาได้มากขึ้น มันก็ด้วยครับ ทุกอย่างมาโดยธรรมชาติ อย่าเรียกว่าใช้ความตั้งใจเลย มันไ ม่ไ ด้ต้องตั้งใจ เพราะมันเป็นสัญชๅตญๅณของเราที่ทุกอย่างจะจัดสรรให้ลงตัวเอง อย่างหากเราไปกองถ่ายหรือไปไหนนานๆ เราก็จะคิดถึงลูก คือลูกกับครอบครัวแทบจะมาก่อนอยู่แล้วครับ” จะมีเวลาทำน้องให้น้องโพธิ์เพิ่มอีกคนไหม เดี๋ยวรอลุ้น (ยิ้ม) แสดงว่าเริ่มมีแววแล้วใช่ไหม รอลุ้นกันต่อไปครับ (ยิ้ม) ก็อยากจะมีแต่เราก็ยังไ ม่อยๅกพูดมๅก รอให้มาก่อนแล้วค่อยพูดดีกว่า หรือเพราะเราถือเคล็ดด้วย เลยยังไม่อยากบอก ถือเคล็ดว่าจะต้องมาครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ปล่อยแบบธรรมชาติ เราเพิ่งที่จะปล่อยนี่เองครับ […]

ฮิวโก้ พูดถึง ฮาน่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวแสนอบอุ่นที่เป็นแบบอย่างครอบครัวดีๆอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร ศิลปินมากความสามารถมีผลงานเพลงสุดประทับใจให้กับแฟนเพลงมาแล้วมากมายปัจจุบันนี้แต่งงานมา 10 ปี ลูก 3 คนรักมากกว่าเดิมจ้า หลังจากฮาน่าแต่งงานมีลูกๆเธอไ ม่ได้รับงานแสดงแต่หันมาดูแลครอบครัวเต็มที่ บอกเลยว่าเธอทำหน้าที่นั้นได้ดีที่สุดให้ลูกๆทั้งสามรู้จักรักกันรู้แบ่งปัน และรู้จักประหยัด ทำให้ลูกๆคิดว่าบ้านจ น ก็ไ ม่เป็ นไรเพราะสิ่งที่เราทำเป็นประโยชน์หากโตลูกจะรู้ว่าเราทำเพื่อเขามากแค่ไหน และได้โพสต์ระบุว่า ความเห็นชาวเน็ต ถือได้ว่าครอบครัวนี้เพอร์เฟคที่สุดแล้วจริงๆ มีภรรยๅสอนลูกๆให้ประหยัด มีสามีที่ทั้งหล่อและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากจริงๆ  

อั้ม นัท ทอด ก ฐิ นสๅมัคคี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานบุญของคู่รักดาราพระเอกนางเอก อย่าง อั้ม อธิชาติ และสาวนัท มีเรีย และมีดารานักแสดงหลายคนร่วมเป็นเจ้าภาพทอดก ฐิ นกันเป็นจำนวนมากเพราะ 1 ปีจะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และแถมยังถือเป็นบุญใหญ่ด้วย และเมื่อเร็วๆนี้ คู่รักสุดหวาน ก็ควงกันไปทำบุญทอด ก ฐิ นที่จังหวัดน่าน เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม คู่รักสายบุญ สาธุ อนุโมทนาบุญด้วยจ้า    

เปิดภาพปัจจุบัน น้อง ไก่-ไข่

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงเด็กที่น่ารักมากเชื่อว่าหลายๆ คนจำได้ในละครสำหรับน้อง “ไก่-ไข่” ที่รับบทโดย เฮเดน โจชัว ฟิชเชอร์ ฝาแฝดสุดน่ารักจากออสเตรเลีย ที่มีผลงานละครสุดประทับใจมากตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อกันไปซะแล้ว น่ารักมากๆ น้องไก่-ไข่ ในตอนนี้ ก็ผ่านมา 5 ปีแล้วเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่า เฮเดน โจชัว ฟิชเชอร์ ตอนนี้โตแค่ไหนแล้ว วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ มาส่องความหล่อของสองคู่แฝดสุดน่ารักกันหน่อย ว่าตอนนี้พวกเขาทั้งคู่จะเป็นยังไงกันบ้างนะ หล่อมากลูก เฮเดน โจชัว เฮเดน โจชัว เฮเดน โจชัว