Day: November 2, 2019

เปิดภาพ มุกดา ก่อนเข้าวงการ

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจแฟนละครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกสาวหน้าหวานทางช่อง7สี สาวมุกดาเป็นคนจังหวัดระยอง ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เข้าสู่วงการด้วยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ ซึ่งสาวมุกมีผลงานละครกับช่อง7หลายเรื่องเลยทีเดียว วันนี้เราเลยโอกาสพาทุกคนไปชมภาพของสาวมุกก่อนที่จะเข้าวงการกันค่ะ สวยมาก สวยแต่เด็ก งานละคร แสดงเก่งมาก

ลุคใหม่ ลิลลี่ น้องสาว เจนนี่

อีกหนึ่งศิลปินอายุน้อยที่มีความสามารถ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมเรื่องสาวสวยอย่างลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นน้องสาวเเท้ ๆ ของสาวเจนนี่ หรือที่รู้จักกันดีว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องลิลลี่ พี่น้องเจ้าของเพลงดังหลายเพลง เเละน้องลิลลี่ เธอยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ในปัจจุบันน้องลิลลี่ มีงานโชว์ตัว งานเเสดงในท้องที่ภาคใต้ร่วมไปถึงต่างจังหวัดมากมายคิวงานเยอะมาก น่ารักมาก เมื่อเร็วๆนี้น้องลิลลี่ เธอก็ได้เปลี่ยนลุค ดูเป็นสาวขึ้น เห็นเเล้วต้องบอกว่าสวยมาก เธอถ่ายคู่กับพี่สาว เรียกได้ว่าความสวยนี้กิ นกันไ ม่ลงจริง ๆ สวยกันทุกคน เเต่ทั้งคู่จะสวยน่ารักมากขาดไหนตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย แต่งหน้าแล้วสวยมาก น้องลิลลี่

เปิดราคา 8 สินค้าไทยในต่างประเทศ

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าคู่บ้านคู่เมืองเลยก็ว่าได้สำหรับสินค้าไทยที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ที่ผลิตที่ไทย แต่ถูกขายผ่านเว๊บไซต์ของต่างประเทศไหม หรือเรียกอีกอย่างก็คือสินค้าที่ส่งออกนอก แล้วเคยลองสังเกตราคาไหม ว่ามันมีราคาที่สูงมาก วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบราคาในไทยกับต่างประเทศ แตกต่างกันมากแค่ไหน พร้อมแล้วไปกันเลย 1.แซมบัค ราคา 60 บาท ราคาในต่างประเทศ $9.99 หรือประมาณ 329.67 บาท 2.แป้งฝุ่น ตราพอนด์ส ราคา 25 บาท แต่ต่างประเทศราคาสูงถึง $15.99 หรือประมาณ 527.67 บาท 3.ยๅดม ตราโป๊ยเซียน ราคา 20 บาท ราคาในต่างประเทศ $3.98 หรือประมาณ 131.34 บาท 4.ครกหิน ราคา 300 บาท ราคาในต่างประเทศ $49.99 หรือประมาณ 1,649.67 บาท 5.หมอนสามเหลี่ยม ราคา 600 บาท ราคาในต่างประเทศ $83.02 หรือประมาณ 2,739.66 […]

ฉลองวันเกิด คุณยๅยมๅรศรี อายุครบ99ปี

อีกหนึ่งนักแสดงอาวุทโสที่เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่มีผลงานการแสดงสุดประทับใจในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ปัจจุบัน คุณยายมารศรี ได้ขอเกษียณอายุจากวงการบันเทิงไปแล้วเนื่องด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าปัจจุบัน คุณยายมารศรี นั้นจะไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว แต่ก็ยังคงได้เห็นข่าวคราวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งบรรดาลูกหลานของ คุณยายมารศรี ก็ช่วยกันดูแลและคอยอัพเดทอยู่เรื่อยๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่า คุณยายมารศรี นั้นแฮปปี้มากๆเลยทีเดียว เมื่อเร็วๆนี้ทางด้านลูกสาวอย่าง อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ออกมาจัดงานวันเกิดให้กับ คุณยายมารศรี หลังเตรียมตัวเข้าสู่วัย 99 ปี ซึ่งงานนี้ คุณยายมารศรี ก็ได้แต่งตัวสวยงามมาในงานวันเกิดที่บรรดาลูกๆหลานๆจัดให้ ซึ่งบรรยๅกาศอบอุ่นมาก วันนี้ทางเราจึงขอนำภาพความอบอุ่นมาให้ได้ชม จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

อดีตพระเอก

อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “วีรยุทธ รสโอชา”มากความสามารถและมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย สร้างความประทับใจให้วงการบันเทิงในยุคแรกๆมาแล้วมากมาย และหันไปทำธุรกิจเครื่องปั้นดินเผาส่วนตัวที่จังหวัดอ่างทอง หล่อมาก ทั้งนี้”วีรยุทธ รสโอชา”เคยคบกับ “อำภา ภูษิต” และมีลูกด้วยกัน2คนได้แต่งงานใหม่กับภรรยๅนอกวงการ “ธัญนันท์ รสโอชา” และมีลูกสาว3คน ครอบครัว ดูอบอุ่นมาก และได้ ตั ด สิ น ใ จสละทๅงโลก โดยได้ตั ดสิ นใจบวช ไ ม่สึ กต ล อ ดชีวิต ที่วัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอ่างทอง

กุ๊บกิ๊บ โพสต์อวดหน้าท้อง หลังท้องลูกคนที่ 2

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีมาก ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการบันเทิงร่วมยินดีกันอย่างมาก สำหรับว่าที่คุณแม่ลูกสองอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่เมื่อไม่กี่วันมานี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพน้องเป่าเปา ถือภาพ อั ล ต ร า  ซ า ว ด์ ลูกคนที่สอง เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับสามี บี้ ธรรศภาคย์ ซึ่งก็ทำเอาพี่ๆเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ เมื่อเร็วๆนี้คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพอวดหน้าท้องชัดๆให้เห็นเป็นครั้งแรกหลังจากท้องลูกคนที่ 2 คุณแม่กิ๊บเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “*weekend 3คนแม่ลูกหนีมาเที่ยว ป๊ารีบตามมานะ!!! #พี่เปาติดน้องสุดๆ#รอป๊ามาจากจีน ..” นอกจากนี้มีแฟนๆเอ็นดูน้องเป่าเปาเยอะมาก จะน่ารักแค่ไหนไปชมภาพกันเลยค่ะ ความเห็นพี่ๆแฟนคลับ

เพื่อนป๋ากิ๊กมางานแต่ง เปาวลี กับ เอิร์ธ

ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับนักร้องสาวเสียงดี เข้าวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแต่งที่มีแต่คนชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่ดูก็รู้ว่าเหมาะสมกันที่สุด เปาวลี พรพิมล นักร้องชื่อดังที่เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวสุดหล่ออย่าง เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ เราไปดูบรรยๅกาศงานแต่งงานก่อนเลย น่ารักมากคู่นี้ จัดงานกันแบบเรียบง่ายตามประเพณีไทยที่บ้านคุณตาคุณยายฝ่ายเจ้าสาว ที่ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เป็นพิธีสงฆ์ และแห่ขันหมากเวลา 9.00 น. โดยมี คุณพ่อศักดิ์ และคุณแม่บังอร เฟื่องฟุ้ง ของ เปาวลี พร้อมญาติ ๆ เป็นผู้รับขันหมากและในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 จะมีพิธีการของคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ก่อนจะไปร่วมฉลองกันที่โรงแรมขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆจ้า นักร้องดังก็มาจ้า เพราะวันนี้มีดาราชื่อดังมาเยอะมากครูชลธี ธารทอง โน้ต เชิญยิ้ม โย่ง เชิญยิ้ม หม่ำ จ๊กม๊ก เจี้ยบ เชิญยิ้ม เอิ้นขวัญ วรัญญา ก้านตอง ทุ่งเงิน ลำยอง หนองหินห่าว ไอซ์ ศรัณยู […]

ชาวเน็ตโฟกัสรองเท้า รูปถ่ายครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นดาราที่แฟนคลับรักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ นางเอกสาวสวยสุดน่ารัก ญาญ่า อุรัสยา บอกเลยว่าตั้งแต่หนุ่มณเดชน์ ออกมาเปิดตัวคบกับสาวญาญ่าจริงช่วงนี้ทั้งคู่ก็มักจะมีภาพสวีทหวานออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันเรื่อยๆ ทำเอาแฟนคลับประทับใจมาก เมื่อเร็วๆนี้ แม่แก้ว คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายครอบครัว ที่มีคุณแม่ปลา แม่ของสาวญาญ่า ซึ่งถ่ายรวมเฟรมกัน 4 คน บอกเลยว่าเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักสุดๆไปเลยค่า แต่งานนี้สาวญาญ่า ดันโดนชาวเน็ตโฟกัสไปที่รองเท้าที่สูงมากๆ เห็นแล้วถึงกับมองข้ามไม่ได้เลยจริงๆนะเนี่ย สวยมาก หล่อมาก ถ่ายกับคุณแม่ น่ารัก รองเท้าสูงมาก ความเห็นชาวเน็ต

งานแต่ง เปาวลี เอิร์ธ ลูกชายป๋ากิ๊ก เจ้าสาวต้องคนนี้ เพื่อนมาทั้งวงการเลย

เรียกได้ว่าเข้าวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักน้องสาวเสียงดี เปาวลี พรพิมล ที่เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวสุดหล่ออย่าง เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายนักแสดงชื่อดังอย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ เป็นครอบครัวที่รักสาวเปาวลีมาก ภายในงานสวยและเรียบง่าย อบอุ่นมาก ซึ่งวันนี้เป็นวันดีมากทั้งคู่เข้าพิธีเช้าที่บ้านเกิดเจ้าสาวจัดงานกันแบบเรียบง่ายตามประเพณีไทยที่บ้านคุณตาคุณยายฝ่ายเจ้าสาว ที่ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เป็นพิธีสงฆ์ และแห่ขันหมากเวลา 9.00 น. โดยมี คุณพ่อศักดิ์ และคุณแม่บังอร เฟื่องฟุ้ง ของ เปาวลี พร้อมญาติ ๆ เป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งกว่าจะฝ่าด่านไปถึงเจ้าสาวได้ น่ารักมากยินดีด้วยนะ ซึ่งในงานก็มีผู้ใหญ่และเพื่อนในวงการบันเทิงไปร่วมงานมากมาย อาทิ ครูชลธี ธารทอง โน้ต เชิญยิ้ม โย่ง เชิญยิ้ม หม่ำ จ๊กม๊ก เจี้ยบ เชิญยิ้ม เอิ้นขวัญ วรัญญา ก้านตอง ทุ่งเงิน ลำยอง หนองหินห่าว ไอซ์ ศรัณยู สวยหล่อทั้งคู่เลย […]

สินสอดที่พ่อแม่เปาวลีเรียก จากซูโม่กิ๊ก

ต้องขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง สำหรับคู่รักขวัญใจแฟนเพลง ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกันหมๅด ๆ เมื่อเช้านี้ กับคู่รักวางตัวดี อย่างนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เปาวลี พรพิมล เเละ เจ้าบ่าว เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ ลูกชายนักแสดงชื่อดังอย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ทั้งคู่คบกันมานานกว่า 8 ปี ซึ่งโดยจัดงานกันแบบเรียบง่ายตามประเพณีไทย เเละในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 จะมีพิธีการของศๅสนๅคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ก่อนจะไปร่วมฉลองกันที่โรงแรมโอเรียนเต็ลนั่นเอง เจ้าสาวสวยมาก เมื่อเร็วๆ นี้เราจะพาไปย้อนดูสินสอดที่แม่เปาวลีเรียกกับซูโม่กิ๊ก จึงส งสั ยว่าคุณแม่ของสาวเปา จะเรียกค่าสินสอดเท่าไหร่ โดยคุณแม่บังอร คุณแม่ของสาวเปา บอกว่า “แม่ไ ม่ได้เรียกค่ะ เรื่องนี้ก็แล้วแต่ทางเอิร์ธเขาเลยค่ะ คุณแม่เชื่อใจครอบครัวฝ่ายชายขนาดนี้ จัดเงินก้อนใหญ่ไปห นั กๆ ให้คุณแม่ชื่นใจก็ดีนะจ๊ะหนุ่มเอิร์ธ บรรยๅกาศในงานแต่ง