รวยหนักมาก “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เศรษฐีคนใหม่! เตรียมตัวออกจากวงการบันเทิง (คลิป)

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นสาวอารมณ์ดีเลยก็ว่าได้ สำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือว่าที่รู้จักกันดีนั่นก็คือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดใจถึงธุรกิจปลาร้าราชาซึ่งเป็นของสามี บูบู้ กำธร ของเขานั่นเองซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าโกอินเตอร์ไปหลายประเทศเรียกได้ว่าตอนนี้นั้นกลายเป็นนักธุรกิจที่น่าจับตามองมากๆสำหรับบูบู้สามีของเธอเพราะว่าโรงงานของเจ้าตัวนั้นเรียกว่ามีความสะอาดระดับมาตรฐานเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พออีกไม่นานเกินรอนี้กำลังจะส่งเข้าเซเว่นอีกด้วยซึ่งทางเซเว่นเดินเข้ามาคุยและติดต่อด้วยตนเองเลย

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าถ้าหากผลิตภัณฑ์ของใครได้เข้าเซเว่นนะจะมีมูลค่ามากมายมหาศาลแน่ๆสำหรับธุรกิจนี้เรียกได้ว่าเธอนั้นกำลังเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ของวงการอย่างแน่นอน

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเปิดใจอีกว่าตอนนี้นะเจ้าตัวได้เล็งพักงานจากหน้าจอแล้วในวัยอายุ 50 ปีเพราะอยากให้คนรุ่นใหม่ๆได้ขึ้นมามีส่วนร่วมบ้างและเจ้าตัวก็ไม่อยากจะดันทุรังอายุไปมากกว่านี้เพราะว่าใจจริงนั้นรู้สึกว่ามีเท่านี้ก็พอแล้ว

โดยเจ้าตัวยังเผยอีกว่าหากลาออกจากวงการบันเทิงก็ยังมีธุรกิจปลาร้ายังคอยสนับสนุนอยู่นั้นเองเอาเป็นว่ารายละเอียดการเปิดใจอีกในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรสำหรับเศรษฐีคนใหม่

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : NineEntertain Official