เกาะหมาก จังหวัดตราด

บทความ

อีกหนึ่งดินแดนที่เหมือนกับทะเลในนิยายชื่อดัง พร้อมด้วยทั้งความสวยงาม และเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติที่ยังคงละไว้อย่างเต็มเปี่ยม บอกได้เลยว่าใครที่ตัดสินใจมาเที่ยวที่นี่แล้วนั้นจะต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เพราะด้วยความดั้งเดิมการใช้ชีวิตของคนบนตัวเกาะ และความอุดมสมบูรณ์นั้นยังคงเดิม และมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้เราเข้าไปค้นหา ซึ่งเกาะที่ว่านั้นมีชื่อว่า เกาะหมาก นั่นเอง

เกาะหมาก – สถานที่ท่องเที่ยวแสนสงบ

เป็นเกาะที่เหมาะแก่นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่เงียบๆ สงบๆ มาพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะด้วยบรรยากาศโดยรอบตัวเกาะ และน้ำทะเลที่ใสแจ๋ว จนสามารถมองเห็นฝูงปลาที่แหวกว่ายไปมาได้นั้น ทำให้รู้สึกสบายตา และผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และด้วยชายหาดที่เต็มไปด้วยเม็ดทรายสีขาวสุดสะอาดตานั้นก็นับว่าเป็นส่วนประกอบที่ทำให้ที่แห่งนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น

เกาะหมาก – เต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ

มีนักท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมากมายต่างเดินทางกันเข้ามาในแต่ละปีนั้นก็นับว่าไม่น้อยเลย แต่หากเทียบกันกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งอื่นแล้วนั้น ที่นี่ก็ทำให้ดูสงบ และเหมาะสำหรับคนที่อยากจะเข้ามาเดินเล่นเงียบๆ หรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงก็สามารถทำได้ทั้งนั้น นอนอาบแดด เล่นน้ำ ดำน้ำ และเต็มไปด้วยร้านอาหารที่น่าสนใจ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด