หาดใบลาน ณ เกาะช้าง

บทความ

หาดใบลาน อีกหนึ่งชายหาดที่น่าสนใจประจำเกาะล้านที่เป็นที่นิยมอย่างสูงของนักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศสุดๆ เพราะด้วยจุดเด่น และสถานที่น่าสนใจอันหลากหลาย สถานที่นี้มักจึงเป็นที่ๆ ทุกคนมักจะแวะเทียวไปเวียนมาเที่ยวกันอยู่เสมอ โดยหาดใบลาน ตั้งอยู่ตะวันตกเฉียงใต้ของฝั่งเกาะช้างนั้น มีลักษณะที่กว้างขวาง และมีหาดหินให้ชมอยู่เป็นระยะๆ และยังมีความสงบ และบรรยากาศของธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยมอีกเสียด้วย

หาดใบลาน – สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

โดยตั้งอยู่แถบเวิ้งอ่าวใบลาน และสามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสบายใจเพราะมีเจ้าหน้าที่นั้นทำหน้าที่ดูแลกันอย่างเคร่งครัด ประกอบด้วยชายหาดที่เต็มไปด้วยเม็ดทรายสีขาวสุดตระการตานั้นก็ทำให้รู้สึกว่าการมาเที่ยวที่นี่นั้นดูไม่เสียเปล่าเลยทีเดียว แต่ที่พูดมาทั้งหมดนั้นก็ยังเป็นเพียงแค่เสี้ยวเดียวของความน่าสนใจเท่านั้น ยังมีส่วนต่างๆ ของหาดที่มาให้ค้นหาอีกมากมาย

หาดใบลาน – บรรยากาศสุดร่มรื่น

และยังเต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆ และรวมถึงร้านอาหารที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวสายกิน และอยากทดลองชิมอาหารแปลกๆ รวมถึงความแปลกใหม่ของอาหารนั้นก็สามารถเดินทางเข้ามาเที่ยวที่แห่งนี้กันได้ แต่เนื่องจากส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวมักจะเที่ยวกันอยู่ฝั่งของเกาะช้าง ทำให้ที่นี่นั้นเป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยทีเดียว