บันเทิง

“ชมพู่-น็อต” ยังคงหวานไม่เปลี่ยน โพสต์ภาพ ครบรอบแต่งงาน 4 ปี

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ยังคงความสวยไว้อยู่เสมอ สำหรับ “ชมพู่ อารยา” ที่ได้แต่งงานกับสามี ทายาทนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ที่ล่าสุดยังคงหวานไม่เปลี่ยน ถึงแม้ว่าจะทั้งคู่จะใช้ชีวิตร่วมกันมาได้ถึง 4 ปีแล้วก็ตาม

ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 62 ชมพู่ก็ได้โพสต์ภาพวันแต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “4 year ago today..” และทางฝ่ายชาย “น็อตวิศรุต” ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ  “4 years พร้อมกับอิโมจิรูปหัวใจ ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความหวานของครอบครัวนี้ก็ยังมีออกมาให้ได้เห็นอยู่ตลอด” แสดงถึงให้เห็นถึงความหวานที่ยังคงมีให้กันไม่ลดลงเลย

และเมื่อไม่นานมานี้ ผู้สื่อข่าว ได้เข้าสัมภาษณ์ “ชมพู อารยา” เกี่ยวกับชีวิตรักภายในครอบครัว และเรื่องราวความรักต่างๆ กับ สามีหนุ่ม น็อต “น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่เพิ่งจะผ่านวันครบรอบแต่งงาน 4 ปี มาได้ไม่นาน ว่าในปีนี้ทั้งคู่ได้สร้างโมเมนต์เติมความหวานให้แก่กันบ้างหรือเปล่า ซึ่ง ชมพู อารยา ก็ได้เล่าให้เราฟังว่า

“ไม่ได้พิเศษยังไงนะ เอาจริงๆ คือชมจำไม่ได้มันยุ่งมากด้วย อีกอย่างวันครบรอบทุกๆ ปีก็จะใกล้กับช่วงคานส์อยู่แล้ว แต่ปีนี้คือใกล้มากเลยยิ่งยุ่งไปกันใหญ่ (หัวเราะ) คุณน็อตเขาก็เลยต้องเตือน พอถึงวันครบรอบปุ๊บเขาก็จะถามแล้วว่าไปทานอะไรไหม เราก็ถึงนึกได้ว่าจะถึงวันแล้ว แต่ก็บอกว่าไม่ทาน (หัวเราะ) อย่างที่บอกว่ายุ่งมาก เดี๋ยวไว้ค่อยหาเวลามาฉลองกันอีกที”