ภูมิใจแทนพ่อแม่ กระต่าย นักร้องลูกทุ่งอายุ 15 หอบเงินล้าน ออกรถป้ายแดงให้พ่อแม่

เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงลูกทุ่งสาวที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นขณะนี้ สำหรับนักร้องสุด อินดี้ยอดกตัญญู “กระต่าย พรรณนิภา” สาวน้อยอายุ 15 เป็นคนจังหวัดเลย ที่มีหน้าตาน่ารัก และเสียงร้องกับการแสดงบนเวทีที่โดดเด่น ทำเอาแฟนคลับต่างชื่นชมกับความสามารถของเธอ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของซิงเกิ้ลเพลงสุดฮ็อตอย่าง “เมาแล้วกะคิดฮอด”และอีกหลายๆเพลง สังกัดจ้วดจ้าด สตูดิโอ ของ”อ.ไพบูลย์ แสงเดือน”ล่าสุด “กระต่าย”พร้อมพ่อแม่ หอบเงินสดๆ 2 ปึกใหญ่จำนวน 1.4 ล้านบาทไปถอยกระบะป้ายแดงที่ศูนย์จ.เลย เป็นรถคันแรกในชีวิต ที่มาจากหยาดเหงื่อร้องเพลงเก็บหอมรอมริบ ให้เป็นของขวัญพ่อแม่โดย “อ.ไพบูลย์”โพสต์ว่า “9 พ.ค.2562 กระต่าย พรรณนิภา ซื้อรถคันแรกในชีวิตตัวเอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้พ่อ-แม่

ที่สำคัญเงินทั้งหมด จำนวน 1.4 ล้านบาทเธอเป็นคนหามาด้วยตัวเอง  “ที่สำคัญเธอได้รับความเมตตาและโอกาสจากผู้ใหญ่ใจดี แฟนเพลง และทุกท่านที่คอยชม คอยฟังผลงาน เป็นกำลังใจให้ที่ดีเสมอมาครับ

ผมในฐานะผู้จัดการ เจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าดสตูดิโอ ภูมิใจ ปลื้มใจสุดๆแทนน้องครับ ขอบพระคุณแฟนเพลงน้องทุกท่านมากๆนะครับ”งานนี้มีคนในวงการ แฟนคลับพากันเมนท์ยินดีสนั่นโซเชี่ยล บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า”โชคหมาน ร่ำรวย เจริญรุ่งเรืองเด้ออิหล่า”

ทางฝั่งน้องกระต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลในวันที่ 9 พ.ค. 2562 ว่า ซื้อรถคันแรกในชีวิตตัวเอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้พ่อ-แม่ ด้วยเงินสดในราคา 1.4 ล้านบาท หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ด้วยความอดทน พยายาม และที่สำคัญขอขอบคุณเเฟนเพลงทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจมาตลอดนะคะ ถ้าไม่มีแฟนเพลงทุกท่าน กระต่ายก็ไม่มีวันนี้ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านด้วยนะคะ โดยเฉพาะ อาจารย์ ไพบูลย์ แสงเดือน ขอบคุณทุกคนที่เคยร่วมงาน ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิด ขอบคุณทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต.ฮักพ่อกับเเม่เด้อ

ส่วนรายได้ที่นอกเหนือจากการที่ออกไปร้องเพลงแล้ว น้องกระต่าย ยังมีรายได้จากยูทูปที่เดือนหนึงมีกูรูคาดการว่าน้องและทีมงานน่าจะมีรายได้จากสินค้า งานแสดงและ ยูทูป ไม่ตำกว่าเดือนละ 10 ล้านเลยนะบอกเลยว่าทำไมถึงมีเงินเยอะขนาดนี้