2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย ขอร้านก๋วยเตี๋ยวทำงานแลกข้าว

เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก และกลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจในโลกออนไลน์ด้วยเช่นกัน หลังจากมีการแชร์ภาพ หนุ่มน้อย 2 คน อยากทำงานช่วงปิดเทอม เพื่อแลกกับอาหารอร่อยๆ จึงเข้าไปสอบถามร้านก๋วยเตี๋ยว และของานทำ โดยในเฟซบุ๊ก Like Korat ได้โพสต์เล่าเรื่องราวบอกว่า

“เรื่องราวดีๆ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวโทนี่ ซิก ซิก @วังน้ำเขียว เจ้าของร้านใจบุญกับเด็กคิดดี เด็กขอทำงานแลกกับก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ความขยันไม่ทำให้คนอด เด็กในหมู่บ้านผม ลุงๆ หลังร้านมี Jobมั้ย

-จัดไปไอ้หลาน ล้างกลางแดด เสร็จงาน ลุงจัดเต็มให้

Like Korat ขอชื่นชมครับ ปิดเทอมไม่มีอด ถ้าเรารู้จักทำงาน ขอยกย่องเด็กๆ เหล่านี้ และขอขอบคุณเจ้าของร้านน้ำใจงาม มาลองชิมกันครับ

2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวโทนี่ อร่อยซิก ๆ อยู่ตลาดซิตี้ ข้างปศุสัตว์อำเภอวังน้ำเขียว ถนน 304 ตำบลวังน้ำเขียว ไปไม่ถูกโทรถาม 083-0330755 ได้เลยครับ #LikeKorat #ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว #เด็กล้างจานแบกก๋วยเตี๋ยวที่วังน้ำเขียว #google”

อย่างไรก็ตาม ทันที่ที่เรื่องราวดังกล่าว ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม ในความขยันของหนุ่มน้อยทั้ง 2 และเจ้าของร้านที่ให้โอกาสเด็กๆ ได้ลองทำงาน เป็นการปลูกฝังความขยัน อดทน ซึ่งเชื่อว่าในอนาคตเด็กๆ จะต้องเป็นคนดีมีความสามารถอย่างแน่นอน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Like Korat