สาวโพสต์เจอ ลุงขายไอติมหลังค่อม สู้ชีวิตเข็ญรถเร่ขายแม้ร่างกายไม่สมบูรณ์เช้าจนดึกดื่น

เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมเมื่อเฟซบุ๊ก Tangmay Kanokwan ได้โพสต์รูปพร้อมบรรยายถึงคุณลุงท่านนึง ที่ต้องเข็นรถไอติมขายจากเช้าจนถึงเย็น และบางวันก็ถึงดึกดื่นเลยทีเดียว ซึ่งทำให้มีผู้มาแชร์กันออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันอยากจะอุดหนุนคุณลุงจำนวนมาก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tangmay Kanokwan ระบุว่า “ใครพบเจอคุณลุงฝากอุดหนุนแกที แกจะเดินขายแถวเส้นถนนงามวงศ์วาน เดินมาเรื่อยๆ ตรงถนนรัตนาธิเบศร์ ผ่านถนนเลี่ยงเมืองนนท์ และเข็นขายไปเรื่อยๆ ขอเป็น 1 กระบอกเสียง อยากให้คุณลุงขายดี ช่วยกันอุดหนุนแกด้วยนะทุกคนที่ผ่านและเจอแก สงสารแกเพราะแกเดินไกลมากจริง”

หลังจากโพสต์ถูกแชร์ไปอย่างมากมาย ชาวเน็ตต่างก็พากันมาออกความคิดเห็นว่า… เจอประจำ หน้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ช่วง5ทุ่มเที่ยงคืน แกชอบแวะนั่งที่ป้ายรถเมล์,ตอนนี้ลุงแกเดินกะเพลกๆอยู่นะ แต่แกเดินไกลจริง ใครเจอแกช่วยอุดหนุนทีคัฟ ช่วยๆกัน แกจะได้ไม่ต้องไปไหนไกลๆ,

เจอทีไรก็จอดซื้อตลอด มีครั้งนึงเเกไม่มีเเรงเปิดฝาคาราบาวเเดง ช่วยเเกเปิด ราคาเเท่งละ10บาทให้ไป30,เคยอุดหนุนคุณลุงแก ขายในกระทรวงสาธารณสุขช่วงเช้าๆ และแกจะเข็นต่อมาทาง รพ.บำราศคะ,เจอประจำค่ะ ลุงแกเดินไกลมาก เดินอย่างนี้มาหลายปีแล้ว เจอทีก้ให้ พิกัดซอยด้านหลังเดอะทรัส คอนโดเจอลุงประจำ เข็นเช้า เจออีกทีมืด ขยันมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก : Tangmay Kanokwan