ราศีมังกร ธนู สิงห์ เมษ 16 เม.ย. 62 นี้ มีเกณฑ์รวยแบบไม่ตั้งตัว มีคนเข้ามาอุปถัมภ์ มีบ้าน มีรถ หมดหนี้สิน

บทความ

ดวงเป็นอีกหนึ่งความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับดวงราศี ราศีมังกร ธนู สิงห์ ที่มีเกณฑ์โชคดีรับปีใหม่

1. คนที่เกิดราศีมังกร
ชาวมังกรต้องเผชิญกับเรื่องแย่ ๆ มาตลอดปีก่อนนี้ น่าเห็นใจยิ่งนักและบางเรื่องแม้จะหวังดีเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นแต่ความ ซ ว ย กลับมาตกที่ตนเอง ทำบุญไม่ขึ้นจริง ๆ ไม่มีใครเห็นความสำคัญเลยและมักจะถูกกลั่นแกล้งบ่อย ๆ ดวงดีถือว่าไม่ดีเลยล่ะ แต่ก็กำลังจะพ้นเคราะห์แล้วนะ ช่วง 16 เม.ย. 62 นี้ ดวงการเงินชาวมังกรพุ่งมาก เป็นดวงของมหาเศรษฐีเลย มีเกณฑ์จะได้จับเงินหลักล้าน จนนำมาตั้งตัวได้ หนี้สินใช้หมดแล้ว ก้าวเข้ามาเป็นเศรษฐีใหม่เลย และดวงยังดียาวไปตลอดปีอีกด้วย เชื่อถือว่าดวงของคุณกำลังจะดีแล้ว อย่าลืมที่จะเก็บโชคชตาของตัวเองเอาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ภัย ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไป ขอให้โชคดี

 

2. คนที่เกิดราศีธนู
หนักไม่แพ้ใครเลยเจอมาแทบล้มลุกคลุกคลาน ลำ บ า ก ย า กเ ข็ น มากกับการใช้ชีวิตในช่วงก่อนนี้ ดิ้ น ร น กันไป สบายได้ไม่นานความลำบากก็มาเยือนเหมือนกับว่าโชคชะตาชอบเล่นตลกกับชีวิตชาวธนู แต่ดีตรงที่เป็นคนขยันจึงทำให้ยังคงประคองชีวิตไปได้ และในช่วง 16 เม.ย. 62 นี้ ชาวธนูมีดวงการเงินดี ถ้าฝันดีเห็นบ้านเก่า หรือญาติผู้ใหญ่ที่เสียไปแปลว่ามีโชคจะได้รับทรัพย์ก้อนโต ดวงเฮงมาก และควรหมั่นทำบุญสร้างบารมีเข้าไว้โชคดีจะเข้ามาหาบ่อย ๆ เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

3. คนที่เกิดราศีสิงห์
โชคไม่ค่อยเข้าข้างเลย หลายปีมาแล้วเจอแต่ปัญหาหนัก ๆ มาตลอด เรื่องอะไรก็ไม่สมหวังทั้งรัก เงิน งาน เพื่อน ครอบครัว เป็นปัญหาเสียหมดเลย ทำเอาท้อหนักไปเลยเหมือนกัน แถมชาวสิงห์มักจะใช้เงินมือเติบด้วยจึงทำให้ติดขัดเรื่องเงินบ่อย ๆ พยายามประหยัดหน่อยก็ดี วางแผนการใช้ชีวิตบ้างก็ได้ และในช่วง 16 เม.ย. 62 นี้ ดวงเฮงมากจะดีทั้งการงาน การเงินเลย ชีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้น จากที่เป็นหนี้ก็จะค่อย ๆ ใช้จนหมดไป มีเงินเก็บสร้างตัว มีบ้าน มีรถ ตามที่หวังแล้ว หากมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาตามราศี ขอให้เชฟดวงนี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดี สาธุๆๆ

 

4. คนที่เกิดราศีเมษ
ดวงของชาวเมษนั้นจะรวยเพราะปากนะหากใช้เป็น แต่ก็ให้ระมัดระวังเช่นกันเนื่องจากภัยก็มาเพราะปากได้เหมือนกัน พยายามอย่ามีปากเสียงกับใคร คิดก่อนพูดเยอะ ๆ ดวงช่วงต้นปี 62 นี้จะไม่ค่อยดีนักมีแววประสบ อุ บั ติ เ ห ตุ ได้เลย และระวังเพื่อนจะเอาปัญหามาให้รักตัวเองหน่อยก็ดี แต่ก็ในช่วง 16 เม.ย. 62 นี้ ก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเหมือนกัน สิ่งที่วางแผนไว้เริ่มดำเนินการไปด้วยดี พรใดที่ขอก็เริ่มจะเป็นจริงแล้ว มีดวงเรื่องงาน เงิน จนกลายเป็นเศรษฐีและจะมีคนคอยเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความฝันอยากปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ก็เป็นจริงได้แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดราศีเมษ จะได้โชคลาภอย่างแน่นอน ให้เก็บดวงนี้ไว้แล้วจะได้พบเจอ